Giới Thiệu

Công ty Cổ phần ITAGRO VIỆT NAM tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh phân phối các dòng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao. Bằng việc chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật từ các nước có nền nông nghiệp hiện đại từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Công ty mong muốn phát triển nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng hiện đại, bền vững.

Với TẦM NHÌN trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, kinh doanh, phân phối các sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp và chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật, Công ty ITAGRO thực hiện SỨ MỆNH của mình là: Cung cấp sản phẩm tốt nhất, mang lại giá trị cao cho người nông dân. Chuyển giao các kiến thức và giải pháp phù hợp nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Công ty Cổ phần ITAGRO VIỆT NAM cung cấp sản phẩm với GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chất lượng sản phẩm – Niềm tin của nhà nông: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất nhằm nâng cao chất lượng nông sản, hạn chế tối đa chi phí đầu, công chăm sóc. Tiên phong sáng tạo: Luôn sáng tạo để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Trung thực uy tín: Trung thực với khách hàng, nhân viên và mọi người xung quanh. Hướng đến khách hàng: Luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tính bền vững: Phát triển công ty gắn liền với sự phát triển của nông dân, đối tác, nhân viên.

ITAGRO VIỆT NAM là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng quý khách hàng!